Showing 1–40 of 378 results

Hoạt động trên nguyên lý tăng nhiệt nhờ từ trường. Khi bếp bắt đầu hoạt động, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp.

Đáy nồi làm bằng vật liệu nhiễm từ (có thể hích được nam châm) đặt trên mặt bếp sẽ được dòng từ trường tác động và tự sinh ra nhiệt làm nóng thân nồi và từ đó sẽ đun nóng làm chín thức ăn. Nhờ cơ chế nấu này làm giảm khả năng thất thoát nhiệt, đồng thời thời gian nấu cũng rất nhanh.

-46%
13.990.000 7.500.000
-17%
-14%
13.800.000 11.800.000
-20%
14.800.000 11.800.000
-24%
15.750.000 12.000.000
-53%
9.100.000 4.300.000
-29%
-48%
31.060.000 16.000.000
-76%
-49%
18.500.000 9.400.000
-30%
-33%
-36%
-35%
-34%
19.500.000 12.800.000
-26%
15.900.000 11.800.000
-31%
17.900.000 12.300.000
-27%
17.990.000 13.100.000
-16%
-18%
19.800.000 16.300.000
-8%
-8%
-33%
-36%
24.900.000 16.000.000
-41%
28.800.000 17.000.000
-25%
15.960.000 12.000.000
-33%
12.960.000 8.700.000
-24%
24.960.000 19.000.000
-36%
-52%
-62%
-26%
16.800.000 12.400.000
-14%
16.800.000 14.500.000
-29%
22.900.000 16.300.000